Trang bị Minibar thay cho tủ lạnh trong phòng khách sạn có nên hay không

Liệu minibar có thể thay thế các tủ lạnh mini trong khách sạn

Minibar khách sạn đang là một trong những sản phẩm mà khách sạn 4-5 sao hầu như đều có, nhờ tính nhỏ gọn sang trọng trong và tiện lợi của sản phẩm.

Minibar khách sạn là một vật dụng vô cùng cần thiết trong các phòng khách sạn và nhà nghỉ với chức năng bảo quản đồ uống đóng lon, thực phẩm cũng như giúp bảo quản hoa quả, kem và sữa chua. Do đặc tính nhỏ gọn và dễ di chuyển, minibar cũng được một số hộ gia đình trang bị trong phòng ngủ, phòng làm việc để tiện lợi hơn khi muốn dùng nước mát, thực phẩm…Mà không cần phải đi ra ngoài để mua hoặc lấy đồ.

 

Chúng ta thu được rất nhiều tiện ích, nhưng khi trang bị tủ lạnh ta không được những tiện ích đó ( ví dụ trang bị minibar chủ đầu tư sẽ có được dịch vụ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, tăng doanh thu đồ uống bên cạnh đó họ còn nhận được nhiều tiện ích khác ta có thể thấy được như tính năng tiết kiệm điện thì đối với một khách sạn khoảng 200 phòng là 200 tủ lạnh mà mỗi tủ lạnh tiêu hao 1kw/ngày vậy một khách sạn đó phải chi phí tiền cho 6000 số điện. Trong khi đó nếu dùng minibar thì một tháng họ chỉ phải trả tối đa là 4500 số điện và như vậy một năm riêng tiền điện họ tiết kiệm 18.000 số điện ….chỉ 200 phòng mà 1 năm đã tiết kiệm được số tiền đáng kể vậy càng nhiều phòng ta càng nên cân nhắc thật kỹ.)

Sản phẩm rất phù hợp cho khách sạn,sòng bạc,khu nghỉ dưỡng,bệnh viện,trung tâm spa,nỹ phẩm, phòng ngủ gia đình hạng sang.

Hệ thống minibar là một trong những nhà cung cấp thiết bị khách sạn hàng đầu thế giới trong suốt 45 năm qua. Khách hàng tiêu thụ minibar là những chuỗi toàn cầu. tại châu Âu là : Áo, irelan,portugal, đức, bồ đầu nha, pháp, anh, châu mỹ là hoa kỳ, canada, mexico,trung đông, châu á thái bình dương là : singapore, australia, malaysia, srilanka, hong kong, macau, china, thailan, indonesia, maldiver, japan, philipine, bangladesh, guam, korea và việt nam.

Tóm lại khi đã quyết định mua minibar thì hầu như những yếu tố tiện lợi thì không tủ lạnh nào có được. Nếu lựa chọn của bạn muốn tích trữ nhiều thực phẩm, nhiều thức ăn thì bạn lên xem xét lại.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp  giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh.với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất chi tiết xin liên hệ để được báo giá tôt nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Hotline: 0979152626

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top