Giới thiệu

Hệ thống Minibar và két sắt Primo được thành lập vào đầu những năm 1970 tại Thụy Sỹ và đã trở thành một công ty hàng đầu thế giới đó là Minibar Sytems. Có trụ sở chính tại Washington D.C và văn phòng đại diện khắp các châu lục. Được chấp nhận tại các thị trường khó tính nhất như: Thị trường Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á..... Cho đến năm 2002 mới có mặt tại Singapore.

Được điều hành bởi tiến sĩ Andreas Jacobs ông là chủ tịch điều hành một chuỗi công ty như công ty Jacob Holding, Barry Callebaut và công ty Adecco.....

Với đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế giỏi có tầm nhìn sâu rộng đã chế tạo ra MInibar bằng công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm, thân thiện với người dùng và bảo vệ môi trường như sử dụng tất cả các nguồn lực một cách hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo giảm thiểu gánh nặng cho môi trường càng ít càng tốt và đặc biệt là hiện tượng ấm lên toàn cầu hoàn toàn bằng không.

Chứng nhận hệ thống Minibar sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, CE, ROHS, WEEE, FCC, ETL, UL/SCA và các tiêu chuẩn khác theo từng khu vực. Hệ thống Minubar là một trong những nhà cung cấp thiệ bị hàng đầu thế giới trong suốt 45 năm qua.

Công ty Minh Giang là đại lý ủy quyền của Minibar Sytems tại Việt Nam từ năm 2004 đến nay, chúng tôi giới thiệu thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn và bệnh viện nổi tiếng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng quí khách hàng. Minh Giang là đối tác tin cậy cung cấp Minibar và két sắt Primo khách sạn thương hiệu nổi tiếng dành riêng cho các khách sạn, resort cao cấp giúp chủ đầu tư tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận.

Minh Giang cùng với các dự án:

Khách Sạn Movenpick - Radisson Blu

Khách sạn Marriott - Hà Nội

Khách Sạn Sheraton Đà Nẵng

Khách Sạn Song Lộc Luxury - Hạ Long

Khách Sạn Sofitel Legend Metropole Ha Noi

Khách Sạn Somerset West Point Hà Nội

Khách sạn Metropole Hà Nội

 

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top