Sử dụng minibar khách sạn liêu có tốn điện hay không?

Tủ mát Minibar Primo của công ty Minh Giang đang là sự lựa chọn của hàng triệu chủ đầu tư khách sạn. Sự dụng Minibar khách sạn thêm phần đẳng cấp và snag trọng. Minibar khách sạn là dòng sản phẩm tích kiệm điện năng, không gây tiếng ồn, an toàn sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, góp phần tăng doanh thu cho khách sạn

Đặc điểm của tủ Minibar Primo

Là chiếc tủ đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn mang phong cách sang trọng, Sử dụng ống phát nhiệt làm năng lượng hoạt động, không vận hành bằng máy móc nên tủ không phát ra các tiếng ồn gây khó chịu.

Cùng với đó tủ có hệ thống khử băng hoàn toàn tự động.

Tiêu thụ năng lượng thấp hơn, tiết kiệm điện hơn so với công nghệ bán dẫn.

Tủ được trang bị hệ thống làm lạnh khép kín và không gây tiêu hao chất làm lạnh. Do vậy, trong quá trình sử dụng, tủ Minibar Primo không cần phải tăng cường thêm chất làm lạnh.

Đặc điểm của tủ Minibar Primo

Đặc điểm của tủ Minibar Primo

 

Qua phần đặc điểm thấy rõ được Minibar là sản phẩm tiết kiệm điện hơn tất cả các loại tủ làm mát hiện nay bởi vì sao vì Minibar không chạy bằng log và gar mà dùng công nghệ bán dẫn cho nên Minibar phải gọi là siêu tiết kiệm điện.

Tủ Minibar mang lại doanh thu cao cho khách sạn

Trên thực tế, đồ ăn, thức uống trong tủ lạnh mini bar thường đắt hơn rất nhiều so với bên ngoài. Gail Hughes - chuyên gia nghiên cứu du lịch - giải thích cho sự đắt đỏ này là do tính thuận tiện: “Nếu nửa đêm, du khách cảm thấy đói, muốn ăn socola, snack hay uống một ly coca… thì họ chỉ việc ra khỏi giường và mở tủ lạnh là có ngay. Mọi thứ đã sẵn sàng, họ chỉ việc thưởng thức mà thôi”. Du khách sử dụng càng nhiều đồ trong mini bar, có nghĩa khách sạn đã bán được nhiều đồ với mức giá cao hơn so với thị trường, doanh thu, lợi nhuận của họ cũng từ đó mà tăng lên.

Tủ Minibar mang lại doanh thu cao cho khách sạn

Tủ Minibar mang lại doanh thu cao cho khách sạn

 

Xây dựng hình ảnh của khách sạn: Không cần biết có bán được nhiều đồ ăn, thức uống hay không nhưng sự xuất hiện của mini bar sẽ giúp phòng khách sạn trở nên tiện nghi hơn, hình ảnh của khách sạn với du khách cũng sẽ được cải thiện

Địa chỉ mua Minibar Primo khách sạn uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh Giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp (Minibar, Hotel safe) giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm Minibar Primo tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin mua hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top