So sánh két sắt giá rẻ cho gia đình với két sắt nhập khẩu

Sự khác nhau giữa két sắt giá rẻ và két sắt nhập khẩu

Két sắt giá rẻ cho gia đình và két sắt nhập khẩu luôn là vấn đề mà khách hàng phân vân khi phải so sánh trước khi mua sản phẩm về sử dụng.

Vậy nên mua sản phẩm nào để sử dụng? Với phân tích, so sánh trong bài viết dưới đây có thể giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

Két sắt giá rẻ cho gia đình và két sắt nhập khẩu

Két sắt giá rẻ cho gia đình và két sắt nhập khẩu

 

So sánh két sắt giá rẻ cho gia đình và két sắt nhập khẩu

Điểm giống nhau

– Điểm giống nhau giữa két sắt giá rẻ cho gia đình và nhập khẩu là có nhiệm vụ bảo vệ tài sản an toàn cho người sử dụng két.

– Tất cả những vật được cất giữ bên trong két tránh được hư hại, mất mát khi có đầy đủ chức năng hiện đại như nhau.

– Dù là két giá rẻ cho gia đình hay nhập khẩu thì vẫn có những chức năng như báo động chống trộm bằng âm thanh, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C và chịu lực tác động mạnh nhờ cấu tạo nhiều lớp.

– Về đặc điểm bên ngoài của két như kích thước, mẫu mã, loại khóa,… cũng được thiết kế khá giống và đa dạng như nhau.

– Những chiếc két này đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng gia đình, văn phòng, ngân hàng, tiệm vàng, khách sạn,…

Điểm khác nhau

– Phân biệt điểm khác nhau giữa két sắt giá rẻ cho gia đình  và nhập khẩu thì có thể nói đến xuất xứ và công nghệ sản xuất của sản phẩm.

– Giá thành của sản phẩm cũng là một trong những đều khác biệt khi két sắt giá rẻ sẽ có giá thấp hơn sản phẩm mang về từ nước ngoài.

Địa chỉ mua Két sắt Primo khách sạn uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp (Minibar, Hotel safe) giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm két sắt Primo tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin mua hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 

 

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top