NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MINIBAR PRIMO CỬA ĐẶC

Điều gì khiến cho minibar primo vượt trội hơn so với các hãng khác

Hiện nay, các hệ thống khách sạn, resort hay nhà nghỉ khi setup mới đều tìm mua Minibar hay còn gọi là tủ mát mini để trong buồng phòng khách sạn. Có rất nhiều thương hiệu tủ mát minibar khách sạn khác nhau như Dometic, Suites hay Primo. Tuy nhiên đặc điểm chung là đều chia thành các loại cửa đặc (cửa nhựa đặc, cửa kính viền kim loại hay cửa kính viền nhựa).

Qua bài viết này, Minh Giang sẽ đưa ra 1 số điểm khác biệt giữa 2 loại cửa này để quý khách có thêm thông tin lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

I. Đặc điểm chung của tủ mát mini khách sạn

1.1. Minibar khách sạn là gì?

Minibar là một chiếc tủ mát mini, được sử dụng bởi các công nghệ khác nhau , thường thấy ở các phòng khách sạn, nhà nghỉ hoặc tàu du lịch. Minibar được sử dụng để lưu trữ và bảo quản các loại đồ uống (nước ngọt, rượu, bia,…), và 1 số loại bánh kẹo hoặc snack tùy thuộc vào sự sắp xếp của khách sạn. Thông thường, khi khách lưu trú dùng đồ trong minibar sẽ phải trả 1 số phí tương ứng được đề cập ở bảng báo giá khách sạn đặt sẵn trong phòng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều khách sạn giới hạn số lượng đồ uống setup mỗi ngày, và miễn phí cho khách.

 

1.2. Đặc điểm của tủ mát minibar khách sạn

Bởi vì là tủ mát nên sản phẩm này sẽ có nhiệt độ trong khoang tủ nhỏ hơn so với tủ lạnh mini. Hiện nay, có 2 loại tủ mát mini chính là làm mát bằng quạt gió và làm mát bằng tấm nhiệt lạnh.

Với những sản phẩm thường thấy trên thị trường được công nghệ làm mát bằng quạt gió, giá thành của các sản phẩm này sẽ rất rẻ, tuy nhiên khi vận hành thì bộ phận quạt gió sẽ gây ra tiếng ồn , không đảm bảo tiêu chuẩn yên tĩnh , làm ảnh hưởng lớn đến sự nghỉ ngơi của khách hàng.

Nhưng với tủ Minibar Primo làm mát bằng công nghệ hấp thụ nhiệt , giá thành sẽ hơi nhỉnh hơn so với những tủ mát thông thương, Nhưng bù lại minibar này  sẽ không có tiếng ồn ( Im lặng tuyệt đối). không gây hại môi trường và yên tĩnh đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Đặc biệt, minibar khách sạn sẽ không có ngăn làm đá như tủ lạnh mini. Điều này sẽ giúp khách sạn không tốn nhiều thời gian vệ sinh tủ. và không mất thời gian định kì phải xả tuyết cho đỡ mất mĩ quan.

 

II.Ưu nhược điểm của tủ mát Primo cửa đặc

2.1. Ưu điểm

Về nhiệt độ

Khi so sánh với tủ mát minibar cánh kính, tủ mát minibar cánh đặc có nhiệt độ tốt hơn nhiều. Do khả năng cách nhiệt của cánh kính kém, bị thoát ra bên ngoài. Do đó, nếu bị cắt điện, nhiệt độ bên trong tủ cánh đặc vẫn giữ được lâu hơn so với tủ cánh kính.

 

Về khả năng bảo quản

Tủ mát cánh đặc có nhiệt độ mát sâu hơn so với cánh kính, nên làm mát nhanh hơn và bảo quản tốt hơn. Hơn nữa cũng sẽ có ưu điểm trong trường hợp minibar đặt một số đồ như rượu nhạy cảm với ánh sáng.

 

Về độ ổn định

Khi sử dụng minibar cánh đặc, quý khách không phải lo lắng về vấn đề đọng sương trên bề mặt cửa như cánh kính.

Giá thành

Tủ cánh đặc sẽ có giá rẻ hơn so với cánh kính.

2.2. Nhược điểm

Không nhìn thấy đồ uống bên trong tủ khi chưa mở cánh tủ ra .Khi khách hàng có nhu cầu ăn uống thì bắt buộc phải mở tủ và tốn nhiều hơn thời gian để lựa chọn. Hơn nữa, housekeeping không thể thấy nhanh số lượng đồ trong minibar để xem xét bổ sung.

III. Kết luận

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như cân đối chi phí để lựa chọn sao cho tối ưu nhất. Nếu như Minibar cửa đặc có giá thành rẻ, nhiệt độ ổn định thì tủ mát minibar khách sạn cửa kính lại có ưu điểm về tính thẩm mỹ, kích thích tiêu dùng. Tuy nhiên, lựa chọn nhà cung cấp uy tín với sản phẩm cao cấp , đảm bảo tiêu chuẩn và có độ bền cao, chế độ hậu mãi tốt vẫn là điều cần thiết nhất!

IV. Nên mua minibar ở đâu uy tín, chế độ bảo hành tốt, giá cả hợp lý

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Minh Giang là đại lý độc quyền của thương hiệu Minibar System – USA chúng tôi chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn. Với kinh nghiệm trên 16 năm, công ty chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều Tập Đoàn lớn , cung cấp thiết bị với tiêu chuẩn Quốc tế cho các chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng của họ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dòng sản phẩm tủ mát và két sắt PRIMO – thuộc Tập Đoàn Minibar System đã có mặt trên khắp các châu lục của trên thế giới

Mọi thông mua Minibar vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 
PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top