Bí mật vì sao các khách sạn cần có tủ mát Minibar Primo

Tại sao các khách sạn cần sử dụng tủ mát Minibar Primo

Từ rất sớm, tủ minibar đã được coi là sản phẩm không thể thiếu tại các khách sạn. Không những thế, nó còn từng được coi là vật bảo chứng cho doanh thu của khách sạn. Việc dùng minibar Primo có thể giúp khách sạn kích thích các dịch vụ khác. Vì đồ trong minibar khá đắt đỏ nên nhiều người không dùng nó, họ tìm đến các nhà hàng, quầy bar của khách sạn để mua sản phẩm cùng mức giá mà chất lượng tốt hơn.

Hiện nay hầu hết các minibar đều dùng vì tính tiện lợi gọn gàng, sang trọng, tiết kiệm điện, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng bảo quảng đồ uống, đồ ăn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của các khách hàng.

Minibar Primo - Xây dựng hình ảnh của khách sạn 

Không cần biết có bán được nhiều đồ ăn, thức uống hay không nhưng sự xuất hiện của minibar sẽ giúp phòng khách sạn trở nên tiện nghi hơn, hình ảnh của khách sạn với du khách cũng sẽ được cải thiện. Một số khách sạn hiện đã miễn phí đồ dùng trong minibar hoặc tính nó vào trong tiền phòng. Giám đốc điều hành khách sạn Adelphi ở Melbourne, Dion Chandler cho biết: "Nếu ai nói với tôi về sự đắt đỏ trong quầy bar ở phòng, tôi sẽ cười ngay. Vì tại khách sạn của chúng tôi, mọi thứ đều miễn phí. Bạn có thể mang mọi thứ trong chiếc tủ lạnh nhỏ xinh đó về nhà".

Minibar Primo - Xây dựng hình ảnh của khách sạn

Minibar Primo - Xây dựng hình ảnh của khách sạn

 

Khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của khách sạn

Bạn không đọc nhầm đâu! Việc dùng minibar có thể giúp khách sạn kích thích các dịch vụ khác. Vì đồ trong minibar khá đắt đỏ nên nhiều người sẽ không dùng nó, thay vào đó, họ tìm đến các nhà hàng, quầy bar của khách sạn để mua sản phẩm cùng mức giá mà chất lượng tốt hơn. Mà một khi đến nhà hàng, quầy bar, người ta lại có xu hướng tiêu dùng nhiều hơn, giúp doanh thu của khách sạn tăng lên.

Tủ minibar giúp tiết kiệm điện tiết kiệm chi phí

Minibar Primo khách sạn tiêu thụ điện năng rất là thấp,minibar hiện nay có công nghệ tự động điều chỉnh nhiệt độ giup cho mức nhiệt độ luôn được đảm bảo và không tiêu hao nhiều điện năng. Minibar tiêu thụ điện năng chỉ khoảng 0,7kw/24h giúp tiết kiệm số tiền lớn cho các  khách sạn con số này còn lớn hơn khi có một chuỗi khách sạn rất nhiều phòng. 

Tủ mát Minibar Primo khách sạn giúp bảo quản thực phẩm, nước uống luôn luôn mát

Tủ mát Minibar Primo khách sạn giúp bảo quản thực phẩm, nước uống luôn luôn mát

Tủ mát Minibar Primo khách sạn giúp bảo quản thực phẩm, nước uống luôn luôn mát

Với công nghệ làm lạnh thụ động nhiệt độ luôn ơ mức ổn định từ 3-13 độ giúp cho thực phẩm, nước uống không bị đóng đá giúp đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Với mức nhiệt độ như thế thì các thực phẩm đồ uống chỉ ở mức mát. Với công nghệ tự động của minibar có thể tự ngắt khi đạt đến mức nhiệt độ thích hợp giúp giảm điện năng tiêu thụ, có lớp các nhiệt rất tốt đảm bảo hiệu quả làm mát lâu hơn.

Địa chỉ mua Minibar Primo khách sạn uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh Giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp (Minibar, Hotel safe) giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm Minibar Primo tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin mua hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top