Bảng giá tủ mát Minibar Primo cho khách sạn trong năm 2021

Minibar Primo là dòng sản phẩm tủ mát cao cấp nhất hiện nay với công nghệ Thụy Sĩ được thị trường Việt Nam đón nhận rất nhiều . Minibar Primo đang là dòng sản phẩm được lựa chọn set up cho các khách sạn hiện nay trên toàn quốc.

Minibar Primo

 

Minibar Primo dòng sản phẩm Minh Giang nhập khẩu và phân phối

Với bốn loại kiểu dáng, tủ mát Minibat Primo có:

Cửa kính viền kim loại

Cửa kính viền kim loại

 

Cửa kính viền nhựa

Cửa kính viền nhựa

 

Cửa đặc nhựa

Cửa đặc nhựa

 

Cửa đặc kéo

Cửa đặc kéo

 

Dung tích tủ từ 20L, 30L, 40L, 42L, 60 lít phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của dòng sản phẩm này là KHÔNG TIẾNG ỒN, KHÔNG ĐÓNG TUYẾT – TỰ KHỬ BĂNG HOÀN TOÀN, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG.

+ Hệ thống giá đỡ có thể điều chỉnh-tháo rời.

+ Công nghệ làm lạnh, hấp thụ nhiệt cao cấp và yên tĩnh.

+ Tiêu thụ điện năng thấp.

+ Hệ thống khử băng hoàn toàn tự động.

+ Cửa bản lề chắc chắn có thể chuyển đổi từ trái sang phải;  

+ Đèn nội thất sang trọng.

Bảng giá tủ mát Minibar Primo hiện nay

Sau những tính năng nội bật ưu việt trên khiến người dùng quan tâm đó chính là giá thành sản phẩm với tủ lạnh thông thường thì bên nào sẽ tối ưu chi phí và tiết kiệm hơn.

Giá trung bình của một chiếc tủ lạnh dao động tầm 6 triệu, 8 triệu ... trong khi giá của tủ mát minibar chạm mức 6 triệu. Chưa kể tủ mát minibar khác tủ lạnh thông thường là không làm đá, không gây ồn và nhiệt độ trung bình từ 3 độ C – 13 độ C  hơn nữa kích thước còn nhỏ gọn ( bằng 1/3 chiếc tủ lạnh thông thường ) phù hợp với bất kể vị trí nào trong không gian phòng.

Nếu ngân sách của bạn chỉ dao động trong khoảng 6 triệu thì bạn nên chọn dòng tủ mát mini khách sạn Primo. Đây là dòng tủ mát mini khách sạn có chất lượng tốt,kiểu giáng thiết kế sang trọng phù hợp với hầu hết các căn phòng.

Địa chỉ mua tủ mát Minibar Primo khách sạn uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh Giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp (Minibar, Hotel safe) giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm Minibar Primo tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin mua hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 

 

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top