Nên cất giấu tiền ở đâu trong nhà của bạn

Giữ tiền ở đâu thì đảm bảo an toàn?

Tiền bạc chính là tài sản quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình, tiền bạc liên quan để nhu cầu sinh hoạt và nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Để hoàn toàn yên tâm về chuyện tiền bạc tránh sự mất mát thì hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý những nơi cất tiền không ngờ đến nhé.

Cách giấu tiền trong nhà hữu hiệu

 

Cách giấu tiền trong nhà hữu hiệu – Phòng em bé

Chẳng như trên phim ảnh hay những cuốn tạp chí, phòng em bé không mấy khi được ngăn nắp gọn gàng. Và nếu khéo léo một chút, sẽ có rất nhiều chỗ giấu tiền thú vị trong phòng một đứa trẻ. Hãy sáng tạo!

Đồng hồ treo tường trong nhà

Một cách khác thường mà bạn có thể sử dụng để cách giấu tiền trong nhà là bên trong của chiếc đồng hồ treo tường. Nếu mặt sau của đồng hồ có đủ không gian trống, bạn chỉ cần đặt đồ vật muốn giấu ngay ở đó.

Nếu không có nhiều không gian, bạn có thể dùng một miếng bìa các tông cứng để tạo thêm ngăn đựng tiền và đồ vật giá trị.

Cách giấu tiền trong nhà bằng một cuốn sách

Mặc dù có vẻ phổ biến, nhưng cách này sẽ thực sự trở thành một giải pháp an toàn nếu bạn có cả một giá sách lớn. Bạn có thể mua một cuốn sách rỗng hoặc tự làm, sau đó để tiền hoặc đồ vật có giá trị lớn vào trong và xếp đặt lên kệ sách.

Cách giấu tiền trong nhà bằng một cuốn sách

 

Đó là 1 số gợi ý nho nhỏ để bạn đọc tham khảo, thật sự để nói thì với tài sản tiền nhiều thì đấy vẫn chưa phải là giải pháp tối ưu đâu nha. Để an toàn hơn hết thì bạn nên nhớ két sắt điện tử Primo của Minh Giang vẫn là chiếc két sắt an toàn và hữu ích nhất mà bạn lưu tâm.

két sắt điện tử Primo

két sắt điện tử Primo

 

Không những là những chiếc két sắt được ngụy trang ẩn ở trong các hộc tủ, tường âm được cố định chắc chắn vừa tránh được sự để í của kẻ gian vừa cất tài sản của gia đình an toàn hơn bao giờ hết.

Là những chiếc két sắt điện tử cao cấp, kiểu dáng đẹp và sang trọng có rất nhiều size để có sự lựa chọn phù hợp với điều kiện muốn sử dụng của mỗi gia đình.

Tham khảo thêm: Gợi ý két sắt chính hãng dành cho gia đình

Địa chỉ mua Két sắt Primo khách sạn uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp (Minibar, Hotel safe) giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm két sắt Primo tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin mua hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 

 

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top