LÝ DO NÊN SỬ DỤNG TỦ MÁT MINIBAR KHÁCH SẠN CÁNH ĐẶC

Tủ mát minibar khách sạn có vài kiểu thiết kế khác nhau, mỗi một chiếc tủ mang phong cách và tính năng đặc biệt. Tuy nhiên đặc điểm chung là đều chia thành các loại cánh đặc ( cánh nhựa, cánh gương ) hay cánh kính. Vậy thì tủ mát Minibar khách sạn cánh đặc ( cửa cánh nhựa đặc) có những ưu điểm gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Tủ mát minibar khách sạn

 

Đặc điểm của tủ mát minibar khách sạn

Bởi vì là tủ mát nên sản phẩm này sẽ có nhiệt độ trong khoang tủ kém hơn so với tủ lạnh mini. Hiện nay, có 2 loại tủ mát mini chính là làm mát bằng quạt gió và làm mát bằng tấm hỏa nhiệt.

Với làm mát bằng quạt gió sẽ tạo nên giá thành của sản phẩm rẻ hơn, tuy nhiên gây ồn khi tủ hoạt động.

Với làm mát bằng tấm hỏa nhiệt, giá thành sẽ cao, tuy nhiên tủ minibar sẽ không có tiếng ồn. Không gây khó chịu cho khách hàng khi lưu trú.

Đặc biệt, minibar khách sạn sẽ không có ngăn làm đá như tủ lạnh mini. Điều này sẽ giúp khách sạn không tốn nhiều thời gian vệ sinh tủ. Cũng như khoảng thời gian định kì phải xả tuyết cho đỡ mất mĩ quan.

Ưu điểm của tủ mát cánh đặc

Tủ mát minibar khách sạnƯu điểm của tủ mát cánh đặc

Tủ mát minibar khách sạnƯu điểm của tủ mát cánh đặc

Về nhiệt độ

Khi so sánh với tủ mát mini cánh kính, tủ mát cánh nhựa có nhiệt độ tốt hơn nhiều. Do khả năng cách nhiệt của cánh kính kém, bị thoát ra bên ngoài. Do đó, nếu bị cắt điện, nhiệt độ bên trong tủ cánh đặc vẫn giữ được lâu hơn so với tủ cánh kính.

Về khả năng bảo quản

Tủ mát cánh đặc có nhiệt độ mát sâu hơn so với cánh kính, nên làm mát nhanh hơn và bảo quản tốt hơn. Hơn nữa cũng sẽ có ưu điểm trong trường hợp minibar đặt một số đồ như rượu nhạy cảm với ánh sáng.

Về độ ổn định

Khi sử dụng minibar cánh đặc, quý khách không phải lo lắng về vấn đề đọng sương trên bề mặt cửa như cánh kính.

Giá thành

Tủ cánh nhựa đặc sẽ có giá rẻ hơn tương đối so với cánh kính.

Nhược điểm của tủ mát cánh đặc

Không nhìn thấy đồ trực tiếp

Khi khách hàng muốn xem trong minibar cần mở tủ và tốn nhiều hơn thời gian để lựa chọn. Quá trình này xảy ra sẽ làm cho nhiệt độ trong tủ tăng, độ mát của tủ giảm. Điều này làm tủ sẽ tái khởi động 1 chu kì làm mát mới, tốn điện hơn.

Tính thẩm mỹ

Cánh kính bao giờ cũng mang tính thẩm mỹ hơn so với cánh đặc, kích thích tiêu dùng hơn. Nếu quý khách muốn lựa chọn loại nhiệt độ tốt mà mang tính thẩm mỹ cao có thể tham khảo tủ mát cánh kính.

Địa chỉ mua tủ mát Minibar Primo khách sạn uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh Giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp (Minibar, Hotel safe) giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm Minibar Primo tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin mua hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top