Lý do khách sạn phòng nào cũng nên có một chiếc tủ mát Minibar Primo

Minibar thực chất là một chiếc tủ lạnh mini, chuyên dùng để lưu trữ, làm lạnh đồ ăn, thức uống và thường được đặt trong các phòng của khách sạn. Do có kích thước nhỏ (dung tích từ dưới 60 lít trở xuống) nên tủ mát minibar rất tiết kiệm điện và chỉ để được một vài chai nước, rượu bia, chút đồ ăn vặt như chocolate, snack, kẹo… Thiết kế của minibar khá tinh tế, hiện đại, góp phần mang đến sự tiện nghi cho khách sạn.

Tủ mát Minibar khách sạn

 

Những lý do khiến cho các khách sạn nào hiện nay đều có Minibar trong phòng

Tăng thêm doanh thu từ việc bán đồ ăn, thức uống trong minibar:

Sự tiện lợi từ những đồ ăn nhẹ, bánh kẹo, nước uống được bố trí bày đặt bên trong tủ mát Minibar khiến khách hàng giải quyết được nhanh chóng khâu muốn ăn gì, uống gì khi muốn nạp năng lượng cho cơ thể mà không phải chạy đi đâu đó để mua.  Một bài toán giải quyết cho khách hàng nhanh chóng, hợp lí và tiện lợi nhất.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu của khách sạn:

Không cần biết có bán được nhiều đồ ăn, thức uống hay không nhưng sự xuất hiện của mini bar sẽ giúp phòng khách sạn trở nên tiện nghi hơn, hình ảnh của khách sạn với du khách cũng sẽ được cải thiện.

Khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của khách sạn:

Bạn không đọc nhầm đâu! Việc dùng minibar có thể giúp khách sạn kích thích các dịch vụ khác. Vì đồ trong minibar khá đắt đỏ nên nhiều người sẽ không dùng nó, thay vào đó, họ tìm đến các nhà hàng, quầy bar của khách sạn để mua sản phẩm cùng mức giá mà chất lượng tốt hơn. Mà một khi đến nhà hàng, quầy bar, người ta lại có xu hướng tiêu dùng nhiều hơn, giúp doanh thu của khách sạn tăng lên.

Các mặt hàng được bán rất chạy ở Minibar

Các mặt hàng được bán rất chạy ở Minibar

1 - Nước

2 - Snack khoai tây

3 - Coca/ Pepsi

4 - Coca/ Pepsi không đường

5 - Rượu Vodka

6 - Bánh Kitkat

7 - Nước Smartwater

8 - Bia Heineken

9 - Bánh snickers/Twix

10 - Kẹo M&M Peanuts

Địa chỉ mua tủ mát Minibar Primo khách sạn uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh Giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp (Minibar, Hotel safe) giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm Minibar Primo tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin mua hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top