Bí kíp thu hút khách hàng, tăng doanh thu nhờ sản phẩm tủ mát

Tu hút thêm nhiều khách hàng bởi sự tiện dụng và trang trọng của tủ mát minibar

Việc thu hút được khách hàng và bán được hàng nhằm tăng lợi nhuận cho 1 doanh nghiệp đều là 1 bài toán phải duy trì cũng như thay đổi phương pháp liên tục để có hiệu quả tốt nhất. Hiện nay các khách sạn lớn ngoài chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo thì các sản phẩm thiết bị phục vụ nhu cầu khách hàng lưu trú luôn đầy đủ và có chọn lọc. Những năm gần đây sản phẩm tủ mát được ưa chuộng vậy thì các khách sạn có lợi từ chiếc tủ mát này như thế nào?

 

sản phẩm tủ mát

 

Vì sao sản phẩm tủ mát lại được chọn làm bíp kíp thu hút khách hàng

Đầu tiên nó là sản phẩm bắt buộc phải có trong phòng nghủ của khách sạn, đây là tiêu chí bắt buộc quy chuẩn dành cho giới khách sạn hiện nay.

Với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay giúp dòng sản phẩm tủ mát hiện nay cũng đã khác so với công nghệ cũ, tạo ra sự mới mẻ và cảm giác thích thú khi sở hữu dòng sản phẩm cao cấp hơn.

Trước đây với công nghệ cũ tủ mát được lựa chọn là dòng tủ lạnh mini , dòng này thường có thêm cả 1 ngăn đông đá và điều này không thích hợp cho khách sạn, bởi vì khách lưu trú thường ở ngắn ngày ngoài việc bảo quản đồ uống thì không nhất thiết cần có ngăn đông, dùng tủ lạnh thì tiêu hao năng lượng quá lớn, chưa kể đến việc tủ lạnh mini khi hoạt động gây tiếng ồn làm khách hàng khó chịu, nhiệt độ làm lạnh ở mức qua thấp nên đồ uống thường sẽ rất là lạnh và buốt.

Hiện nay với dòng sản phẩm tủ mát mới có tên gọi Minibar Primo thay thế hoàn toàn từ công nghệ làm lạnh cho đến cấu tạo, chức năng và đặc điểm. Vừa tích kiệm điện năng, không gây hại đến sức khỏe con người do nhiệt độ làm mát phù hợp, không gây tiếng ồn hoàn toàn yên tĩnh có lẽ đây là 1 trong những ưu điểm là bí kíp mà khách hàng lưu trú rất thích và luôn lựa chọn những khách sạn có dòng sản phẩm này.

 

Vì sao sản phẩm tủ mát lại được chọn làm bíp kíp thu hút khách hàng

 

Xem thêm: Review cách chọn minibar Primo cho các khách sạn

Tại sao nói tủ mát làm tăng doanh thu

Chúng ta cùng đặt ra một cuộc khảo sát nho nhỏ nhé! Chiếc tủ mát được sắp xếp và bày đặt các sản phẩm nước uống, bánh kẹo một cách quy chuẩn phía bên trong tủ mát.

Tại sao nói tủ mát làm tăng doanh thu

 

Chẳng có gì đáng nói nếu như đêm rồi bạn bỗng dưng muốn uống 1 loại nước gì đó chẳng hạn mà không muốn chạy đi xa vì có thể quanh khách sạn đó không có những cửa hàng tiện lợi thì chỉ cần có chiếc tủ mát Minibar thôi mọi phiền toái của bạn đã được giải quyết trong phút mốt phải không. Đó là sự tiện lợi nhanh chóng mang đến hiệu quả kinh doanh bán hàng thông qua chiếc tủ mát minibar rất đơn giản.

Nếu như khách hàng đánh giá ôi! Đồ uống phía trong tủ mát này có giá thành hơi cao chẳng hạn. Thực tế đây cũng là 1 bài toán kinh tế chiến lược cho khách sạn, khách hàng sẽ không dùng đồ ở tủ mát nhưng sẽ trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ đồ ăn, đồ uống thông qua các dịch vụ tại các quầy bar, nhà hàng của khách sạn như vậy trong thế giới của đồ ăn , đồ uống mà khách sạn cung cấp giúp cho lượng mặt hàng được lựa chọn nhiều hơn và lợi nhuận cũng từ đó mà tăng lên.

Như vậy bạn đã thực sự tin là tủ mát trở thành điểm nóng có sức thu hút khách hàng thật sự chưa. Đừng bao giờ bỏ lỡ bất cứ những gì mà mang lại nền kinh tế mới cũng như thay đổi cái cũ để đón một nguồn năng lượng mới vào khách sạn của bạn nhé.

Địa chỉ mua tủ mát Minibar Primo khách sạn uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh Giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp (Minibar, Hotel safe) giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm Minibar Primo tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin mua hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 

PRIMO - MINIBAR KÉT SẮT SỐ 1 THẾ GIỚI back to top